TẠI SAO NÊN CHỌN MEDEZE?

TẠI SAO NÊN CHỌN MEDEZE?

CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG NGƯỜI TIÊN PHONG TRONG CÔNG NGHỆ KÉO DÀI TUỔI THỌ

MEDEZE MEDICAL là trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe chuyên về khôi phục năng lượng tái tạo. Chúng tôi mang đến cho bạn các phương pháp điều trị tế bào tiên tiến nhất, điều trị cân bằng tế bào thần kinh và hormone để đẩy lùi các bệnh và quá trình lão hóa để mang lại sức khỏe tối ưu cùng chất lượng cuộc sống.

Tìm hiểu thêm

TRỊ LIỆU CÁ NHÂN HÓA

Chúng tôi chữa trị toàn diện con người – chính bệnh nhân là một cá nhân- sử dụng các phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu để mang lại sự cân bằng cho cơ thể. Chúng tôi cung cấp Vitamin chất lượng cao, liệu pháp tế bào gốc tiên tiến và chế độ ăn uống thay đổi và điều chỉnh lối sống được cá nhân hóa cho các điều kiện cụ thể. Sống trọn vẹn hơn, trẻ hơn, khỏe hơn.

Tìm hiểu thêm

TẠI SAO NÊN CHỌN MEDEZE?

Medeze Medical là sự lựa chọn tối ưu trong việc kéo dài tuổi thọ và chống lão hóa cho cả gia đình, cung cấp các dịch vụ dành cho mọi lứa tuổi. Medeze Medical cung cấp một dịch vụ đẳng cấp thế giới để cung cấp cho bạn và gia đình bạn cơ hội tốt nhất với một cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh.

Trong nhiều năm, chúng tôi đã là đơn vị đầu ngành trong đổi mới công nghệ và nỗ lực áp dụng kỹ thuật hiện đại để mang đến dịch vụ lưu trữ và điều trị bằng tế bào gốc tốt nhất.

Chúng tôi được điều hành bởi những bác sỹ nổi tiếng thế giới, và những chuyên gia về cấy ghép tế bào gốc. Chúng tôi được hướng dẫn bởi Tổ chức công nhận liệu pháp tế bào (FACT), Hội Đồng Y Khoa và một loạt các nguyên tắc về y đức quốc tế trong nghiên cứu và phát triển việc cấy ghép tế bào gốc.

Với trình độ nghiên cứu cao, chúng tôi đã cải tiến công nghệ tế bào gốc thông qua các thử nghiệm lâm sàng và đang nhanh chóng áp dụng công nghệ tiên tiến nhất đưa vào thực tế. Đội ngũ chuyên gia y tế trình độ cao của chúng tôi làm việc để đảm bảo luôn giữ được tiêu chuẩn quốc tế.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

MEDEZE MEDICAL được phát triển và hỗ trợ bởi các chuyên gia y học tái tạo nổi tiếng trên khắp thế giới.

Xem tại đây để tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn và đội ngũ của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

DỊCH VỤ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Với sự tận tâm trong dịch vụ, chúng tôi giúp khách hàng đạt được một lối sống lành mạnh. Điều này nhằm giúp xây dựng mối liên hệ vững chắc và bền lâu với quý khách hàng.

GIỚI THIỆU VỀ MEDEZE

MEDEZE MEDICAL dẫn đầu trong liệu pháp tế bào chống lão hóa, làm đẹp, và tối ưu sức khỏe. Được thành lập bởi Tiến sĩ Veerapol Khemarangsan, M.D. vào năm 2010, Medeze ngày nay là một thương hiệu toàn cầu nổi tiếng với các phòng khám đặc trưng được thành lập ở nhiều quốc gia, cụ thể là Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Indonesia và các nơi khác trên thế giới.

Được xây dựng trên nền tảng vững chắc của khoa học hoàn hảo với nhiều năm kinh nghiệm, Medeze đã dẫn đầu ngành đổi mới kỹ thuật và tiếp cận các liệu pháp tế bào gốc tái tạo được chính thức hóa và sắp xuất hiện. Chúng tôi là ngân hà

TỔ CHỨC VÀ CHỨNG NHẬN

Ngân hàng tế bào gốc Medeze chưa từng vi phạm quy định, không tuân thủ hay bị trả lại. Phòng thí nghiệm của chúng tôi vượt qua các tiêu chuẩn của Văn phòng cân bằng môi trường quốc gia (NEBB) và được chứng nhận ISO 9001:2008. Hơn nữa, chúng tôi còn có các phương pháp bảo mật khác: mang lại môi trường an toàn, được kiểm soát để lưu trữ các tế bào của khách hàng.

National Environmental Balancing Bureau (NEBB)

Văn phòng cân bằng môi trường quốc gia (NEBB) đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn cao, chương trình chất lượng và khả năng đã được chứng nhận. Kể từ năm 2011, Medeze Stem Cell đã được công nhận cho việc đáp ứng tiêu chuẩn phòng sạch class 100 – đó là tiêu chuẩn vàng cho một phòng thí nghiệm xử lý tế bào gốc.

International Organization for Standardization (ISO)

ISO là một hệ thống kiểm định chất lượng tiêu chuẩn rất cao có thể áp dụng cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc tổ chức. Chứng nhận ISO chỉ ra rằng tổ chức này có các quy trình được lập rõ ràng, thực hiện theo các thủ tục và đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Medeze đã được công nhận tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 từ năm 2013 bởi TUV Rheinland, Đức.

AABB

AABB ( American Association of Blood Banks) là một hiệp hội quốc tế, phi lợi nhuận, đại diện cho các cá nhân và tổ chức liên quan đến các lĩnh vực truyền máu và các liệu pháp tế bào. Hiệp hội cam kết cải thiện sức khỏe con người thông qua việc phát triển và cung cấp các tiêu chuẩn, kiểm định và các chương trình giáo dục tập trung vào việc tối ưu hóa sự chăm sóc và an toàn của bệnh nhân. Thành viên của AABB bao gồm bác sĩ, y tá, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, quản trị viên, kỹ thuật viên y tế và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.

ISCT

ISCT là một hiệp hội toàn cầu kiểm soát việc nghiên cứu khoa học để cung cấp các liệu pháp tế bào mang tính sáng tạo cho bệnh nhân. ISCT là tổ chức duy nhất tập trung vào các khía cạnh tiền lâm sàng đối với việc phát triển các sản phẩm liệu pháp tế bào. Do đó, ISCT giúp các tổ chức chính phủ và tư nhân chuyển đổi nghiên cứu vào thực tiễn. Medeze là thành viên ủy ban hiện tại đang hoạt động trong đại hội quốc tế, nơi có các bác sĩ trên toàn thế giới nghiên cứu về việc cung cấp các liệu pháp tế bào an toàn và hiệu quả để cải thiện cuộc sống cho bệnh nhân.