ĐIỀU TRỊ NÂNG CAO BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

“Tại MEDEZE MEDICAL, chúng tôi hiểu rằng Bệnh tiểu đường có thể thuyên giảm và đảo ngược thông qua liệu pháp thích hợp, chế độ ăn uống và thay đổi lối sống.”

Có thể đảo ngược bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường loại 2 (T2D) từ lâu đã được coi là một bệnh mãn tính tiến triển dần và kéo dài qua nhiều giai đoạn, thường phải điều trị liên tục và dùng thuốc suốt đời. Khoảng 50% bệnh nhân tiểu đường sẽ cần điều trị bằng insulin trong vòng mười năm chẩn đoán.

Tại MEDEZE MEDICAL, chúng tôi đối phó bệnh tiểu đường bằng cách điều trị nguyên nhân gốc rễ. Chúng tôi giải quyết tình trạng kháng insulin và đã phát triển các giao thức đặc biệt làm tăng độ nhạy cảm insulin trong cơ thể. Bằng cách giúp các cơ quan làm việc quá sức nghỉ ngơi và phục hồi, phương pháp điều trị của chúng tôi hiệu quả và lâu dài, mang lại sự cân bằng hài hòa trong cơ thể.

LIỆU PHÁP MỚI

Phương pháp của chúng tôi làm giảm huyết áp cao, nồng độ HbA1c và kiểm soát lượng đường trong máu hàng ngày, đồng thời giảm sự phụ thuộc vào thuốc bằng cách kết hợp chế độ ăn uống được chứng minh khoa học với thuốc tự nhiên và liệu pháp tế bào khi cần thiết.

Liên hệ

Liệu trình điều trị 12 tuần của chúng tôi bao gồm:

  • Một chương trình điều trị được thiết kế riêng để hướng dẫn khách hàng và ngăn ngừa các biến chứng
  • Chế độ ăn uống đặc biệt và các loại thuốc thảo dược đã được chứng minh lâm sàng giúp cơ thể trở lại bình thường, sức khỏe cân bằng
  • Kiểm soát lượng đường trong máu (đường huyết) thông qua chế độ ăn uống và phương pháp chuyên biệt của chúng tôi, dẫn đến giảm chỉ số HbA1c và chỉ số đường huyết ổn định hàng ngày.
  • Huyết áp ổn định
  • Liệu pháp tế bào gốc làm trẻ hóa các cơ quan chức năng và sức khỏe tổng thể về lâu dài

TIỂU ĐƯỜNG TUÝP 2 LÀ GÌ?

Tiểu đường là một căn bệnh khi trong cơ thể có quá nhiều đường. Insulin báo hiệu cho ta biết khi cơ thể cần đường. Khi các tế bào đã đầy, đường sẽ tràn vào máu. Điều này dẫn đến tình trạng quá tải đường, dẫn đến bệnh tiểu đường. Cách duy nhất để đẩy lùi bệnh tiểu đường tuýp 2 một cách hiệu quả là đối phó với nguyên nhân tiềm ẩn – Kháng insulin.

Theo phương pháp điều trị y tế thông thường của hầu hết các bác sĩ, họ thường kê đơn với các loại thuốc buộc cơ thể sản xuất nhiều insulin hơn, làm tăng thêm tình trạng kháng insulin. Phương pháp điều trị này cần tăng liều thuốc mạnh hơn, thường gây ra tác dụng phụ nguy hiểm khi sử dụng trong thời gian dài. Nguyên nhân cơ bản không phải là do thiếu insulin trong cơ thể mà là do quá tải đường tới tế bào.

HÀNH TRÌNH SỐNG KHOẺ

Hãy bắt đầu một cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Liên hệ ngay